Jia Hsin

PHIM GIỚI THIỆU CÔNG TY
NHIẾP ẢNH
THIẾT KẾ VÀ XÂY DỰNG TRANG WEB

Jia Hsin Co., Ltd. là công ty 100% vốn nước ngoài trong lĩnh vực sản xuất dép đi biển, với nhà máy quy mô với hàng ngàn công nhân tại tỉnh Long An. Sản phẩm của Jia Hsin được xuất khẩu khắp thế giới dưới các nhãn hiệu nổi tiếng như Adidas, Puma, Reef, The North Face.

Với mục đích giới thiệu với các đối tác về quy mô nhà máy, môi trường làm việc và quy trình sản xuất, nhấn mạnh các hoạt động hỗ trợ cộng đồng. Jia Hsin đã tìm đến Form để thực hiện phim giới thiệu công ty. Trang web của Jia Hsin cũng được Form thiết kế và xây dựng, giúp người xem dễ dàng tìm kiếm thông tin về công ty, nhằm thu hút nhân lực vào làm việc tại đây.

Chúng tôi cũng thực hiện nhiếp ảnh cho nhà máy. Xây dựng thư viện với hình ảnh các mẫu mã sản phẩm, hình ảnh nhà máy, nhân viên văn phòng, dây chuyền làm việc vv. Một số hình ảnh với người mẫu sử dụng sản phẩm tại bãi biển, trên đường phố cũng được thực hiện.

Trang web của Jia Hsin chứa rất nhiều thông tin nơi người xem, nhân viên hoặc khách hàng có thể tìm thấy mọi thứ họ cần biết về công ty. Trang web được xây dựng với một hệ thống quản trị thông tin hoàn chỉnh, và được chuyển giao để người quản lý nộ bộ có thể dễ dàng cập nhật nội dung.

Giống như những trang web khác mà Form xây dựng, trang web của Jia Hsin cũng được thiết kế để có thể tùy biến hiển thị trên các phương tiện khác nhau (responsive design).

jiahsin.com.vn

Với một nhà máy lớn như Jia Hsin và hàng ngàn nhân viên, nhiều dây chuyền sản xuất khác nhau, một phim giới thiệu công ty là công cụ tốt nhất giúp người xem có cái nhìn tổng quát về nhà máy, cũng như truyền đạt thông điệp của ban lãnh đạo đến với khách hàng và nhân viên.

Chúng tôi đã làm việc chặt chẽ với Jia Hsin từ viết kịch bản, lời dẫn, tổ chức quay, đến hoàn chỉnh với phần thu giọng đọc và hậu kỳ. Bạn có thể xem video giới thiệu Jia Hsin dưới đây.

“Working with Form was a great experience. They were very responsive and flexible to achieve the best resutls.”

Nguyen Lam Hoang Ai / Senior Manager – Jia Hsin