Ý TƯỞNG ĐẶT TÊN NHÃN HIỆU
THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM

Ngoài thiết kế Hệ thống nhận diện thương hiệu của Công ty CỔ PHẦN BIA VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT HÒA BÌNH (HBB), Form cũng tham gia xây dựng ý tưởng đặt tên nhãn hiệu và thiết kế bao bì cho Sản phẩm Nước Tăng lực. Đây là bộ sản phẩm có 2 hương vị khác nhau, 1 loại mang hương Nhân sâm với thành phẩm màu vàng, và 1 mang hương Dâu với thành phẩm màu đỏ.

Fansipan, tên của đỉnh núi cao nhất Đông Dương, được chọn làm tên cho nhóm 2 sản phẩm Nước tăng lực này. Hình ảnh ngọn núi mạnh mẽ được sử dụng làm hình ảnh chính của nhãn hiệu này. Cùng mang tên Fansipan, “Red” và “Gold” là yếu tố phân biệt 2 sản phẩm, dựa trên chính màu sắc đặc trưng và hương vị của từng loại nước, giúp người sử dụng dễ dàng ghi nhớ và lựa chọn.

Form triển khai thiết kế chính của 2 sản phẩm này vào lon 330ml, chai nhựa PET, các loại thùng carton cũng như gói 6 sản phẩm PVC.

“Very supportive team, immediately responding to every requests we had. Highly recommended if you are looking for a professional team to work for your brand and packaging design.”

Le Van Huy / GM – Hoa Binh Beer & Beverages