THIẾT KẾ THƯƠNG HIỆU
THIẾT KẾ ĐỒ HOẠ
WEBSITE

BambinoBox là một trường mẫu giáo mới thành lập từ 2015 theo các tiêu chuẩn quốc tế về cơ sở vật chất và giảng dạy. Form đã thiết kế nhận diện thương hiệu mới của BambinoBox, lấy cảm hứng từ không gian Học là Chơi, Chơi mà Học của trường mẫu giáo này.

Logo BambinoBox được hình thành từ những khối gỗ đồ chơi, giúp trẻ em nhận biết các hình khối cơ bản và sự kết hợp của các hình khối, để diễn đạt những ý tưởng theo tưởng tượng của các em. Logo này cũng thể hiện không gian sáng tạp và vui vẻ, sự tiếp cận với các đồ vật được chuẩn bị trong không gian của trường.

Form đã thiết kế đồ họa cho các bức tường của từng lớp, với những hình ảnh và màu sắc vui nhộn, phù hợp với mỗi nhóm tuổi của lớp đó. Các đồ họa này cũng được sử dụng cho web và trong các thiết kế ấn phẩm của trường.

Trang website của BambinoBox thể hiện sự vui nhộn và thân thiện như trong không gian của trường. nhưng vẫn được sắp đặt để thông tin có thể truyền tải đến người xem dễ dàng nhất. Trang web này cũng được thiết kế để thay đổi cách hiển thị cho phù hợp với mỗi thiết bị có kích thước màn hình khác nhau, như máy tính bảng, điện thoại hay máy tính để bàn.