Ý TƯỞNG ĐẶT TÊN NHÃN HIỆU
THIẾT KẾ BAO BÌ SẢN PHẨM

CÔNG TY CỔ PHẦN BIA VÀ NƯỚC GIẢI KHÁT HÒA BÌNH (HBB) thuộc Tập đoàn Hòa Bình, với nhà máy tại Bắc Ninh có công suất hơn 200.000.000 lít/năm. Dây chuyền sản xuất được nhập khẩu mới 100% của hãng Krones (CHLB Đức). Sau khi thành lập vào năm 2014, HBB tham gia vào thị trường nước giải khát, và Form đã được lựa chọn để thưc hiện việc xây dựng thương hiệu và thiết kế bao bì cho một số sản phẩm của HBB. Form cũng thiết kế Hệ thống nhận diện thương hiệu của Công ty HBB.

Sản phẩm Nước Cam có 10.5% cam ép với nguyên liệu Cam tự nhiên được nhập khẩu từ Brazil, đất nước của những cánh đồng cam bạt ngàn là một sản phẩm thú vị mà chúng tôi đã thực hiện trong quá trình làm việc với HBB. Form tư vấn về ý tưởng đặt tên giúp tạo sự khác biệt với các sản phẩm khác, đồng thời phù hợp với định vị của nhóm mặt hàng đã quen thuộc với người tiêu dùng trên thị trường.

“Laranja” – nghĩa là “Cam” trong tiếng Bồ Đào Nha, ngôn ngữ chính được sử dụng ở Brazil, là một trong số hàng chục tên chúng tôi đề nghị và đã được HBB lựa chọn.

Các màu sắc Vàng, Cam, Xanh nước biển được sử dụng để tạo nên sự tương phản của bao bì Laranja. Đồng thời cũng là những màu sắc đã quen thuộc đối với người tiêu dùng trong nhóm sản phẩm nước Cam. Để nhấn mạnh hơn về nguồn gốc thành phần và sự liên tưởng đến tên của sản phẩm, chúng tôi đã đưa vào bao bì hình quả trám màu vàng mượn từ lá cờ Brazil, tạo thành hình ảnh chính cho nhãn hiệu Laranja.

Từ hình ảnh nhãn hiệu chính, các thiết kế được triển khai trên bao bì lon 330ml, bao bì cấp 2 dạng thùng carton 24 lon, và bao bì 6 lon bằng PVC.

“Very supportive team, immediately responding to every requests we had. Highly recommended if you are looking for a professional team to work for your brand and packaging design.”

Le Van Huy / GM – Hoa Binh Beer & Beverages