Previous slide
Next slide

LÀM MỚI THƯƠNG HIỆU – REBRANDING
THIẾT KẾ & SẢN XUẤT IN
THIẾT KẾ & XÂY DỰNG TRANG WEB
XÂY DỰNG ỨNG DỤNG QUẢN LÝ & BÁN HÀNG TRÊN WEB

Farmhouse Furniture làm một công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu đồ nội thất của Australia, với nhà máy tại Việt nam. Nhà máy được đưa vào hoạt động từ 2006, nhằm đáp ứng nhu cầu của thị trường Australia về đồ nội thất chất lượng cao làm từ gỗ tái chế.

Trải qua hơn 10 năm hoạt động, FarmHouse mở rộng thị trường ra nhiều khu vực khác trên thế giới. Và họ cần làm mới lại nhận diện thương hiệu của mình. Ý tưởng đưa ra là một nhận diện mới mẻ, phù hợp với quy mô công ty, nhưng không làm cho các khách hàng đang có cảm thấy xa lạ. Form đã thực hiện một số lựa chọn về logo chính, từ điều chỉnh nhỏ, đến những phương án nhận diện mạnh mẽ và thay đổi nhiều hơn. FarmHouse đã lựa chọn một logo mới tinh tế hơn để làm hình ảnh đại diện cho công ty trong thời kỳ mới.
FarmHouse cũng đề nghị Form thiết kế và sản xuất in toàn bộ các ấn phẩm, catalog và vật phẩm phục vụ việc tiếp thị và bán hàng của công ty. Các ấn phẩm này thực sự được nâng cấp về mặt hình ảnh và thương hiệu so với các năm trước đó, hoàn toàn phù hợp với hình ảnh mà công ty đang hướng đến.

Một trang web mới đã được Form thiết kế và xây dựng, hoàn chỉnh hình ảnh nhận diện thương hiệu mới của FarmHouse. Website được xây dựng với hệ thống Quản trị dữ liệu thiết kế riêng, giúp khách hàng có thể tùy ý thực hiện việc điều hành nội dung của trang web. Chúng tôi cũng tổ chức buổi hướng dẫn cho các quản trị viên của FarmHouse để đảm bảo sự thông suốt trong quá trình sử dụng. Trang web này cũng được thiết kế để có thể tự điều chỉnh phù hợp với mọi phương tiện mà nó hiển thị, như máy tính, điện thoại thông minh hoặc máy tính bảng.

farmhousevn.com

ỨNG DỤNG WEB

FarmHouse còn đặt hàng Form xây dựng một Hệ thống Quản lý Kho hàng và Bán hàng Trực tuyến. Hệ thống này giúp họ có thể quản lý những mặt hàng nội thất đang có trong kho, hỗ trợ khách hàng của FarmHouse dễ dàng đặt hàng theo các sản phẩm có sẵn hoặc đặt làm mới, tự động tính toán khối lượng để tối ưu đóng thùng vận chuyển container.

“Form has gone above and beyond year after year to deliver high value services and products integral to our business”

Mitch Cooper – FarmHouse Furniture